Hỏi đáp mua online

Nhằm mục đích đưa những sản phẩm cùng dịch vụ tốt đến nhiều hơn với những khách hàng không có điều kiện mua hàng trực tiếp. 2Cmobile.vn xin gửi đến quý khách hàng hình thức mua hàng từ xa thông qua các đơn vị vận chuyển,

Hướng dẫn mua hàng online từ xa tại 2Cmobile.vn

Bước 1: Truy cập website 2Cmobile.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0933207910

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện..cần mua

Bước 3: Lựa chọn hình thức mua hàng online (mua hàng trực tiếp hoặc nhận hàng thanh toán COD)

  • Mua hàng trực tiếp: Là hình thức mua hàng khách hàng chuyển khoản đến 2Cmobile.vn sau đó 2Cmobile.vn sẽ tiến hành gửi hàng cho khách hàng. Với hình thức mua hàng này, 2Cmobile.vn cũng như đơn vị vận chuyển có thể phục vụ khách hàng nhanh hơn với các gói vận chuyển nhanh của đơn vị vận chuyển
  • Mua hàng COD: Là hình thức nhận hàng và tiến hành thanh toán, với hình thức này quý khách hàng lưu ý có thể sẽ phải vận chuyển lâu hơn cách thông thường từ 1-2 ngày.

Thông tin các loại tài khoản tại 2Cmobile.vn

Ngân hàng …

Ngân hàng …

Ngân hàng …

Bước 5 & 6: Sau khi nhận đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như hình thức mua hàng của khách hàng, 2Cmobile.vn sẽ tiến hành chốt đơn hàng và đóng gói, vận chuyển hàng hoá. Với mỗi đơn hàng sẽ có mã vận chuyển riêng, 2Cmobile.vn sẽ tiến hành gửi cho khách hàng mã vận đơn để khách hàng dễ dàng hơn trong việc theo dõi.

Bước 7: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng hoá và thanh toán (nếu sử dụng hình thức COD). Ở bước này khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hình thức sản phẩm trước khi kí nhận. Trong trường hợp phát sinh vấn đề về hình thức không đúng như 2Cmobile.vn đã báo, quý khách vui lòng thông báo ngay lại để xử lý. Sau khi đã kí nhận hàng hoá, 2Cmobile.vn cũng như đơn vị vận chuyển sẽ mặc định xác nhận trên hệ thống khách hàng đã đồng ý hàng đã đúng cam kết từ trước.

Bước 8: Khách hàng vui lòng đóng góp ý kiến cũng như cảm nhận về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ trên website hoặc fanpage 2Cmobile.vn để giúp 2Cmobile.vn ngày càng hoàn thiện hơn nữa.